094 724 1974 Email: tieccuoihoabinh@gmail.com  Địa chỉ: Công viên Hòa Binh - đường Đỗ Nhuận - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Đặt nấu cỗ tại nhà
tiec cuoi, tiệc cưới Trước kia, khi nhà có đám tiệc, gia đình thường tự tổ chức nấu tại nhà nhờ vào sự phụ giúp của bà con lối xóm. Đến nay, việc tự nấu ít còn ai duy trì bởi lẽ vừa vất vả lại vừa bận rộn. Mọi người có xu hướng đặt tiệc tại các nhà hàng, khách sạn... Nhưng cách làm này chỉ phù hợp với những gia đình khá giả, và cũng có một số hạn chế riêng.
  Thế là một cách thức tổ chức tiệc kiểu mới ra đời. Đó là người ta mời những dịch vụ nấu cỗ về nhà và nấu theo thực đơn của chủ nhà hoặc của nhóm dịch vụ. Nhu cầu cho một buổi tiệc tại tư gia được các nhóm dịch vụ cung ứng khá hoàn chỉnh từ cổng chào, bảng, rạp, bàn ghế, chén đũa, ly tách.. đến thức ăn và người phục vụ được bao tất tật. So với giá đặt tiệc tại các nhà hàng, khách sạn thì thuê dịch vụ về làm cỗ tại nhà rẻ hơn, tiện lợi hơn và rôm rả hơn.

  Vậy bạn có muốn tổ chức một buổi tiệc họp mặt, liên hoan, sinh nhật, buffet hay lễ cưới hỏi… tại gia đình mà bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị? Bảo đảm bạn sẽ hài lòng với những món ăn ngon nhất để đãi khách quý mà giá cả lại rất hợp lí. Từ nội thành đến ngoại thành, hãy liên hệ với NHÀ HÀNG HÒA BÌNH để bạn được hưởng những gói dịch vụ tốt nhất. Bảo đảm các bạn sẽ hài lòng khi thưởng thức các món ăn ngon, trình bày đẹp mắt và chất lượng tuyệt hảo.

  Mỗi món ăn đều được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, sau đó được chế biến qua bàn tay lành nghề của các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ lịch sự, tận tình và chu đáo sẽ mang đến cho các bạn những bữa tiệc vui vẻ, ngon miệng, hoành tráng và rất xứng đáng.

 CÁC DỊCH VỤ
 TƯ VẤN ĐẶT TIỆC
 
Công Viên Hòa Bình - Đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
 tieccuoihoabinh@yahoo.com
tiec cuoi, tiệc cưới Đặt bàn Buffet
tiec cuoi, tiệc cưới Tư vấn đặt tiệc
tiec cuoi, tiệc cưới Liên hệ đặt tiệc
tiec cuoi, tiệc cưới Liên hệ đặt tiệc

Nhà hàng tiệc cưới Hòa Bình
Địa chỉ: Công Viên Hòa Bình - Đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 024 666 28008 - Hotline: 094.724.1974
Email: tieccuoihoabinh@gmail.com

Công ty TNHH Một Thành Viên Vườn Thú Hà Nội - MST 0100106218 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 19/05/1998
HKD/Sở hữu website Đăng Gia Tùng - Địa Chỉ: Thủ Lệ, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin
21 Tháng Giêng 2022    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by www.TIECCUOIHOABINH.COM | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn